Keppel Land ra mắt dự án căn hộ Palm City Quận 2

Tiếp nối thành công của các dự án trước đó, sau một khoảng thời gian chờ đợi chuẩn bị tập đoàn Keppel Land cùng với đơn vị hợp tác là Tiền Phước và Trần Thái sẽ chính thức giới thiệu đến quý khách hàng một dự án đẳng cấp hiếm có đó là căn hộ Palm City Keppel Land ngay tai vị trí thuận lợi khu Đông Thành phố. Được bết đến là một chủ đầu tư uy tín cũng như có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đã đầu tư xây dựng nhiều dự án lớn, những căn hộ chung cư cao cấp đem lại cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

palm-heights-phoi-canh

và trong tương lai sẽ là khu dân cư sầm uất nhất như Quận 1. Nơi đây có hệ thống cơ sở hạ tầng đang phát triển thuộc loại nhanh nhất trong thành phố và trong phạm vi bán kính 1.5km, cư dân Palm City có thể kết nối đầy đủ đến các tiện ích, tiện nghi đáp ứng nhu cầu cuộc sống hàng ngày của cư dân.

Khu đô thị Palm City được mong chờ nhất hiện nay.

Được thiết kế dựa trên các tiêu chí đẳng cấp theo tiểu chuẩn của một căn hộ cao cấp quốc tế 5 sao như: An toàn, thông minh cùng môi trường sống chuyên nghiệp, đầy đủ các tiện nghi sang trọng, tiện ích đa dạng. Các căn hộ Palm City được trang bị nhiều tiện ích cùng trang thiết bị nội thất, vật liệu cao cấp như: thiết bị vệ sinh âm tường cao cấp thương hiệu Bravat, hệ thống điều hòa âm trần thương hiệu Daikin, cửa kính họp 3 lớp phủ Low-e,.. cùng nhiều thiết bị sang trọng được nhập khẩu từ Châu Âu sẽ mang đến cho không gian nhà bạn thật sang trọng và ấm cúng.

tien-ich

Ngày nay khi kinh tế thị trường phát triển và nhu cầu cuộc sống của người dân cũng ngày càng được nâng cao, thấu hiểu được nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của cư dân Palm City Quận 2, chủ đầu đẫ đầu tư vào các tiện ích như: hồ bơi, câu lạc bộ, khu vui chơi trẻ em, công viên,… Ngoài ra tại đây còn nhiều dịch vụ đẳng cấp khác đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

 

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top