Căn hộ Palm City gây choáng cả khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Căn hộ Palm City Keppel Land đẹp nhất gây choáng cả khu đô thị Nam Rạch Chiếc, cư dân nơi đây rất hiện đại, một cộng đồng dân cư văn minh và sang trọng nhất. Khu vực quận 2 có giá trị bất động sản phát triển mạnh mẽ, với nhiều dự án lớn đã được triển khai tại đây, có thể nói nơi đây có sự phát triển hùng mạnh cả về kinh tế cũng như giá trị của khu vực. Với dự án Palm City lần này của chủ đầu tư Keppel Land đã thổi bùng giá trị bất động sản của khu vực quận 2 nói riêng và Sài Gòn nói chung.

palm-heights-phoi-canh

Bình yên ven sông, sáng bừng sức sống với Palm City Quận 2

Tập đoàn Keppel Land, công ty bất động sản lớn Singapore với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phát triển các dự án cao ốc, văn phòng, căn hộ cao cấp và đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín cao cấp tại Việt Nam. Sau sự thành công hàng loạt các dự án đẳng cấp tại thành phố Hồ Chí Minh, liên doanh giữa các chủ đầu tư Keppel Land, Tiến Phước và Trần Thái đã cho ra mắt thị trường một dòng sản phẩm mới đẳng cấp và hiện đại theo tiêu chuẩn của căn hộ sống cao cấp Singapore.

tien-ich

Vị trí vàng ngay trung tâm dọc bờ sông Giồng Ông Tố

Căn hộ Palm City Quận 2 đẳng cấp nằm trong tổng thể khu dân cư Nam Rạch Chiếc được bao bọc bởi sự xanh mát của một nhánh sông Rạch Chiếc và những hàng cây xanh mát, hơn nữa trải dài trên 2,7 km dọc bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh nên nơi đây có một sức sống trong lành. Vị trí trung tâm và liền kề tuyến đường cao tốc hiện đại nhất Việt Nam Hồ Chí Minh – Long Thành  – Dầu Giây sắp được đi vào hoạt động và nơi đây sẽ trở thành khu giao thương sầm uất nhất trong tương lai.

palm-city-vi-tri

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top