Căn hộ Palm City – nơi tận hưởng cuộc sống đích thực

Khu căn hộ Palm City là tổ hợp các khu nhà ở cao cấp trong siêu dự án được hợp tác xây dựng bởi Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước. Trước đó, các chủ thầu xây dựng cũng như chủ đầu tư đã tạo được nhiều tiếng vang lớn trong ngành xây dựng với các khu căn hộ cao cấp khác. Ví dụ cụ thể nhất là 4 tòa nhà  The Estella đã nhận được sự phản hồi hài lòng của các khách hàng.

Quy mô dự án là 30.2 ha được chia làm 5 khu với các chức năng khác nhau, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, y tế, giáo dục và mua sắm.

Palm Heights Presentation _Sept 2016 (VN)

+ Khu thấp tầng hay còn gọi là Palm Residence chiếm diện tích 3 ha với quy mô 135 căn nhà mặt phố được xây liền kề, 14 căn nhà biệt thự cao cấp song lập và 11 căn nhà shophouse.

+ Khu cao tầng hay còn gọi là khu căn hộ chung cư cao cấp  Palm Heights với quy mô 9.4 ha, gồm 3 block chung cư,mỗi block là một tòa nhà 35 tầng và 1 tầng hầm. 3700 căn hộ cao cấp, mỗi sàn gồm 8 căn hộ riêng biệt với thiết kế nội thất hoàn hảo bên trong. Trong đó số căn hộ 2 PN là 538 căn với diện tích 76-85 m2, và căn hộ 3 PN là 378 căn với diện tích 105-123m2/căn hộ.

+ Khu trung tâm thương mại, mua sắm, giải trí, dịch vụ tích hợp chiếm 1.8 ha

+ Khu trường học mang chất lượng quốc tế chiếm 3 ha

+ Khu chăm sóc sức khỏe, trị liệu và điều dưỡng chiếm 1 ha trong tổng diện tích.

Là một khu đô thị cao cấp, căn hộ Palm City là nơi sống lý tưởng cho những ai thích một khu căn hộ yên tĩnh, hòa nhập cùng thiên nhiên, điều kiện và vật chất mang phong cách tây âu hiện đại phóng khoáng.

Khu căn hộ Palm City được sắp xếp thông minh để có thể hài hòa giữa các khu nhà để ở, khu mua sắm, vui chơi, khu trường học và bệnh viện. Tất cả các tiện ích ở ngay trước nhà bạn. đáp ứng tốt nhất các dịch vụ thiết yếu chỉ trong một khu Palm City hay rộng hơn là khu dân cư Nam Rạch Chiếc.

Căn hộ Palm City – chúng tôi .

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top