Khu vui chơi số 1 tại Movenpick Cam Ranh

Movenpick Cam Ranh được xây dựng dựa trên các tiêu chí quan trọng hàng đầu về biệt thự nghỉ dưỡng biển thì phải nhìn thấy biển và phải nằm sát biển. Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Eurowindow Holding, đơn vị này đã xây dựng nên dự án khu nghỉ dưỡng có quy mô bậc nhất tại Cam Ranh của tỉnh Khánh Hòa với toàn bộ các khu biệt thự và condotel cho đến phòng khách sạn đều hướng về phía đông và có thể nhìn thấy biển.

Movenpick Condotel được khai thác và quản lí vận hành bởi Movenpick Resort & Villas thương hiệu danh tiếng và uy tín trên thế giới đến từ Thụy Sĩ, cho nên giá trị cũng như uy tín tại dự án sẽ luôn được đảm bảo chất lượng quốc tế hàng đầu.

Chủ đầu tư Movenpick Cam Ranh

Chủ đầu tư Movenpick Cam Ranh

Thuộc vào khu du lịch quần thể Movenpick Cam Ranh, tất cả các biệt thự được gắn với thương hiệu Movenpick, điều này có ý nghĩa làm tăng thêm uy tín, giá trị,  cho bất động sản nghỉ dưỡng. Với yêu cầu nghiêm ngặt của công trình để mang thương hiệu Movenpick thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bất động sản từ khâu thiết kế, xây dựng đến bảo trì và quản lý.

Chủ đầu tư Eurowindow và Tập đoàn Movenpick đảm bảo cho quá trình thiết kế, xây dựng, vận hành, khai thác, bảo dưỡng, bảo trì các biệt thự này đều đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế của Tập đoàn Movenpick. Nhà đầu tư khi sở hữu biệt thự tại đây có thể sử dụng, giao dịch cho thuê hay chuyển nhượng dưới thương hiệu Movenpick .

Trong khi hầu hết các bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam trong thời gian hiện nay được các đơn vị quản lý quốc tế khai thác để cho thuê khách sạn thông thường nhưng chủ sở hữu không cho phép mua bán, cho thuê hay sở hữu dưới thương hiệu nhà quản lý. Với biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu Movenpick , người mua được quyền mua bán, chuyển nhượng, sử dụng biệt thự Movenpick Cam Ranh.

Movenpick Cam Ranh lung linh tựa viên ngọc tỏa sáng trên bờ biển Bãi Dài

Movenpick Cam Ranh lung linh tựa viên ngọc tỏa sáng trên bờ biển Bãi Dài

THIẾT KẾ MANG KIẾN TRÚC VĂN HÓA CHĂM PA

Nhờ vậy mà dù là biệt thự Movenpick Villas hay là phòng khách hoặc phòng ngủ cho dù là không gian sinh hoạt chung hay khoảng không riêng tư và tĩnh lặng thì tất cả đều view biển và nhìn được thấy biển.

Movenpick Cam Ranh là nơi hội tụ tuyệt vời giữa thiên nhiên kết hợp cùng tiện ích đẳng cấp như: hồ bơi tràn bờ và nhà hàng sang trọng, khu vui chơi giải trí luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của gia chủ. Còn gì tuyệt vời hơn khi đắm mình trong hồ bơi nước mặn để cơ thể thanh lọc và tái tạo năng lượng sau những ngày dài mệt mỏi. Đến với Movenpick Villas là để tận hưởng không gian sống sang trọng và đẳng cấp, hòa mình vào thiên nhiên.

Như một thiên đường huyền ảo ngay tại Bãi Dài. Movenpick Cam Ranh là nơi níu chân du khách bởi vẻ hiện đại và phong cách Á Đông truyền thống. Sự yên bình sẽ len lỏi đến từng căn phòng biến nơi đây không chỉ là nơi giải tỏa stress quý giá.

Khuôn viên xanh ngay tại biệt thự Movenpick Villas

Khuôn viên xanh ngay tại biệt thự Movenpick Villas

Biệt thự của dự án được quản lý dưới phương thức cực kỳ linh hoạt: Khách hàng vừa được tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao trong thời gian không sử dụng vừa được quyền ở tại căn biệt thự với thời gian lên đến 180 mỗi năm nên rất thuận tiện trong việc sử dụng bất động sản của mình. Trong thời gian đó, biệt thự vẫn được chăm sóc, bảo dưỡng, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo chất lượng như khi bàn giao. Khách hàng vừa sở hữu một căn hộ để nghỉ dưỡng của riêng mình lại vừa đem lại nguồn lợi nhuận .

  • Chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn: Chủ đầu tư Eurowindow Holding chia sẻ 85% lợi nhuận, cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm liên tục giá trị biệt thự trong 10 năm. Đặc biệt ngân hàng VPbank đứng ra bảo lãnh lợi nhuận 9%/ năm.
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng VP Bank: Thời gian tối thiểu 5 năm, tối đa 20 năm, tỷ lệ vay 70% giá trị biệt thự (bao gồm VAT), nếu có TSĐS bổ sung đảm bảo có thể vay lên tới 100% giá trị biệt thự (bao gồm VAT).
  • Đặc quyền nghỉ dưỡng và trao đổi: Khách hàng được 180 ngày nghỉ dưỡng/1 năm.
    Khả năng tăng giá cao: Giá bán biệt thự biển tại Việt Nam hiện đang khá thấp chỉ bằng 1/3 – 1/5 so với khu vực và thế giới. Tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai bởi sự khan hiếm của quỹ đất ven biển.
0908267961
Back to top