Palm City – Đẳng cấp mới cho lối sống hiện đại

Palm City là khu đô thị mới hiện đại bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Siêu dự án Palm City thuộc dự án Nam Rạch Chiếc quận 2 được nhà đầu tư Singapore là Keppel Land hợp tác cùng ông Trần Thái và ông Tiến Phước.

Keppel Land là một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore. Palm City không phải là dự án đầu tiên của Keppel Land, trước đó Keppel Land đã thành công với những dự án Riviera Cove, Riviera Point , The Estella, Estella Heights… và gây được những tiếng vang lớn trong ngành tại Việt Nam. Tiếp theo đây là dự án Palm City – Palm Heights rất được sự mong đợi của các khách hàng.

Palm Heights Presentation _Sept 2016 (VN)

Palm City là khu đô thị mới với 9,2 ha và nằm dọc 2,7 km dọc bờ sông Giồng Ông Tố quận 2. Dự án là khu đô thị phức hợp gồm các khu căn hộ cao cấp liền kề, khu căn hộ biệt thự song lập và khu căn hộ chung cư cao cấp, ngoài ra còn có những khu vực chức năng khác như khu vui chơi giải trí tổng hợp, khu thương mại, khu trường học đẳng cấp quốc tế, khu điều dưỡng – bệnh viện với đầy đủ các máy móc thiết bị y khoa hiện đại đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp với phong cách sang trọng và tiện nghi.

Tọa lạc tại quận 2 – là trung tâm đất vàng của thành phố, thuộc khu đô thị mới hiện đại bật nhất nhưng giá cả rất hợp lý. Thuộc khu An Phú quận 2, lại liền kề khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 và khu thể thao liên hợp quận 2.

Tiện ích nội khu đặc biệt cao cấp và sang trọng. Bao gồm các khuôn viên như tiểu cảnh nước, công viên, mảng xanh đô thị được bố trí thông minh để tất cả các cư dân đều có thể hưởng lợi từ mảng xanh đó. Các khu giải trí tích hợp như spa, bar, phòng tập gym, hồ Jacizzi hay khu party ngoài trời đều được xây dựng để mang đến cho các bạn một cuộc sống thoải mái nhất.

Các khu thể thao như sân bóng rổ, sân chơi tennis, sân cỏ cắm trại và khu vực ghế ngồi xem thể thao đưa bạn đến một không gian hoàn toàn khỏe khoắn, chúng tôi luôn chăm lo cuộc sống của bạn một cách tốt nhất tại Palm City

Chi tiết: https://palmcitys.com/

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top