Palm City góp phần thay đổi diện mạo khu Đông

Keppel Land – một nhà đầu tư lớn trong thị trường bất động sản Singapore, với sự uy tín cũng như nguồn tài chính lớn mạnh của minh nhà đầu tư đã từng bước khẳng định tên tuổi của mình. Và hiện nay, tại Việt Nam với sự ra mắt dự án Palm City Keppel Land đã làm sôi động cả thị trường địa ốc Sài Gòn và làm tăng thêm giá trị bất động sản của khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, góp phần làm gia tăng giá trị của khu vực. Với dự án lần này, căn hộ palm city quận 2 sẽ trở thành tâm điểm thu hút hàng đầu của giới đầu tư và là dự án đẳng cấp nhất khu đô thị quận 2.

palm-heights-phoi-canh

Được các chuyên gia đánh giá cao, khu Đông Sài Gòn đặc sắt là điểm đến hấp dẫn bởi lợi thế nằm gần khu trung tâm hành chính quận 1 và các khu vực cũng đang có xu hướng phát triển vững mạnh như quận 9, quận Bình Thạnh. Bên cạnh đó, theo quy hoạch của thành phố trong tương lai khu vực quận 2 nói riêng và khu Đông nói chung sẽ trở thành một đặc khu phát triển kinh tế hành chính trọng điểm của thành phố.

tien-ich

Cùng với đó là xây dựng và phát triển một thành phố phồn vinh, toàn bộ cơ sở hạ tầng đều được đầu tư hoàn chỉnh, xây dựng một khu trung tâm hành chính hiện đại, cao ốc văn phòng, quy hoạch khép kín theo mô hình khu đô thị phức hợp với đầy đủ tiện ích sang trọng, đáp ứng một phần nào nhu cầu nhà ở cần thiết của người dân và làm cho khu vực ngày càng trở nên hiện đại, sầm uất hơn.

Dự án Palm City Quận 2 đã mang đến cho nhà đầu tư và khách hàng một đẳng cấp sống mới và góp phần thay đổi một phần bộ mặt khu Đông Sài Gòn. Là dự án đặc biệt sở hữu nhiều ưu điểm quan trọng luôn thu hút mọi sự quan tâm và chú ý của khách hàng, được phát triển theo mô hình một khu đô thị khép kín có đa dạng loại hình sàn phẩm, Palm City gồm có cả biệt thự, liền kề, căn hộ cao cấp Palm Heights và Shophouse, cùng với đó là hệ thống tiện ích đa dạng và hiện đại được tích hợp ngay trong khuôn viên dự án. Là địa điểm an cư lý tưởng xứng tầm đẳng cấp của chủ nhân. Và theo thời gian, giá trị bất động sản khu Đông sẽ càng tăng cao.

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top