Palm City siêu phẩm khu đô thị đẳng cấp quốc tế

Lấy ý tưởng một khu đô thị xanh mát, Palm City Quận 2 được đầu tư và xây dựng trên một quy mô khá lớn với sự liên minh hợp tác giữa Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái.

Keppel Land – một chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong giới nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất Việt Nam. Mỗi dự án của Keppel Land đều là những dự án đẳng cấp, luôn tạo ra những chuẩn mực mới về chất lượng và sự sáng tạo, luôn mang đến cho cư dân những siêu phẩm đẳng cấp hoàn hảo.

Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư Tiến Phước cũng là một trong những nhà đầu tư lớn và phát triển tại Việt Nam với những dự án lớn thành công đáng chú ý như khách sạn Le Meridie, Empire City & Senturia Vườn Lài.

Nhà đầu tư Trần Thái – một nhà đầu tư với các loại hình kinh doanh như kinh doanh bất động sản, khách sạn, du lịch, khu nghỉ dưỡng, dịch vụ và cùng nhiều lĩnh vực đầu tư khác.

Palm Heights Presentation _Sept 2016 (VN)

Với dự án khu căn hộ cao cấp Palm City lần này sẽ mang đến cho cư dân Quận 2 một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp. Được sống trong một không gian sang trọng, không khí hít thở trong lành và có một cuộc sống tiện nghi là những gì mà bạn hằng mong đợi. Một khu đô thị hiện đại tuyệt đẹp, đầy sang trọng với không gian xanh – sạch – đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế ngay trong lòng Sài Gòn nhộn nhịp, đông đúc người.

Khi sống tại Palm City, bạn sẽ được tận hưởng một cảm giác sống thật thoải mái và thư giãn sau một ngày mệt nhọc, hơn thế nữa bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mát từ thiên nhiên ngay trong lòng thành phố ồn ào nóng bức này. Với hệ thống cây xanh phủ đầy từ ngoài cổng vào nội khu, công viên rộng lớn và hồ bơi ngoài trời, sau những ngày căng thẳng mệt mỏi bạn có thể thư thái ngâm mình trong làn nước xanh mát và hít thở không khí trong lành, yên bình thư thái tại căn hộ Palm City.

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top