Q2 Thảo Điền – Bước tiến đột phá dòng căn hộ cao cấp

Q2 Thảo Điền là một trong những dự án căn hộ cao cấp sở hữu những tiện ích vượt trội đẳng cấp. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành nơi hội tụ nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới đa dạng tạo nên môi trường sống đẳng cấp. 

phoi-canh-du-an-can-ho-q2-thao-dien

Phối cảnh tổng thể Q2 Thảo Điền quận 2

Trung tâm thương mại đẳng cấp, hiện đại tại Q2 Thảo Điền

Q2 Thảo Điền Quận 2 được trang bị cửa hàng tiện lợi với khả năng cung cấp đầy đủ những vật dụng, vật phẩm thiết yếu hàng ngày của người dân. Không những thế từ Q2 Thảo Điền cũng chỉ mất khoảng 5 – 10 phút đi bộ là cư dân đã đặt chân đến những trung tâm thương mại sầm uất như: Thảo Điền Plaza, Vimcom Mega Mall,...  Q2 Thảo Điền sở hữu một vị trí tuyệt đẹp dễ giao thương cũng như đi lại, hứa hẹn sẽ mang đến một bộ mặt kinh tế mới cho Quận 2. Đến với dự án Q2 Thảo Điền Quận 2 cư dân ở đây sẽ được tận hưởng những tiện ích mang tầm cỡ Quốc tế.

tien-ich-du-an-can-ho-q2-thao-dien

Hệ thống tiện ích nội, ngoại khu vượt trội tại Q2 THẢO ĐIỀN

Dịch vụ tiện ích của dự án Q2 Thảo Điền

Hệ thống nhà hàng xung quanh căn hộ Q2 Thảo Điền đáp ứng  nhu cầu thưởng thức ẩm thực của cư dân trong và ngoài nước. Với hơi hướng mang âm hưởng bản sắc dân tộc Việt Nam những nhà hàng tại Q2 Thảo Điền sẽ mang những món ăn tuyệt vời đến với thực khách. Cung cấp những món ăn truyền thống với sự góp mặt của nhiều món ăn đặc trưng vùng miền hay những món ăn mang đậm hơi hướng Âu Châu như: Pizza ở Italia, mì kiểu Pháp ..

tien-ich-can-ho-q2-thao-dien

Những hoạt động giải trí tại Q2 Thảo Điền

Thế hệ trẻ luôn là nhân tố quan trọng của xã hội chính vì vậy Q2 Thảo Điền Quận 2 với tiêu chí làm nên một môi trường giáo dục hoàn thiện. Nên đã xây trường học quốc tế giúp tạo điều kiện tối đa trong việc hỗ trợ giáo dục và đào tạo thế hệ tương lai. Không những giỏi kiến thức chuyên môn và còn có sức khỏe tốt, ngoại ngữ giỏi mà có khả năng gánh vác trọng trách trong xã hội.

Dân gian có câu “có sức khỏe là có tất cả không sức khỏe là không có gì”. Biết được tầm quan trọng của sức khỏe cư dân ở đây căn hộ Q2 Thảo Điền Quận 2 đã xây dựng bệnh viện chất lượng Quốc Tế. Cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ xuất sắc. Không chỉ phục vụ cư dân dự án mà còn góp phần nâng cao sức khỏe và ý thức bảo vệ sức khỏe của cộng đồng dân cư phường Thảo Điền.

Với vị trí địa lý là Quận 2 đang nổi lên nhiều dự án tầm cỡ Quốc Tế được nhiều nhà đầu tư hướng tới. Q2 Thảo Điền hứa hẹn sẽ là một dự án tiềm năng và sang trọng nằm ở vị trí vàng của Quận 2.

HOTLINE-q2-thao-dien

0908267961
Back to top