Sự đẳng cấp vượt trội khi đến với Palm City

Khu đô thị Palm City Quận 2 – Xuất phát từ ý tưởng mang đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc nhất, tiện nghi và sang trọng nhất, chủ đầu tư Keppel Land cùng với sự hợp tác của 2 nhà đầu tư Tiến Phước và Trần Thái đã cho ra mắt một siêu phẩm dự án nhà ở cao cấp. Là nơi sinh sống lý tưởng cho các doanh nhân thành đạt, giới thượng lưu và những người có địa vị trong xã hội.

Palm Heights Presentation _Sept 2016 (VN)

Có thể nói Palm City là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình bởi nó không chỉ mang lại một cuộc sống hạnh phúc mà còn đem lại sự hưng thịnh cho gia đình. Sở hữu một vùng đất rộng lớn hơn 30 ha nhưng mật độ xây dựng lại rất thấp, chủ đầu tư dành phần lớn diện tích để xây dựng các mảng xanh thiên nhiên, các công trình tiện ích, chủ đầu tư không chỉ chú ý đến cuộc sống của cư dân mà còn quan tâm đến môi trường sống và sức khỏe của mọi người.

palm-heights-nha-mau-4

Đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi và một cuộc sống luôn tràn ngập hạnh phúc là những gì mà nhà đầu tư muốn hướng đến cho cư dân. Mỗi khi đi làm về được sống và tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời bên gia ngay thân yêu ngay trong căn hộ của mình thì chẳng còn gì hạnh phúc bằng. Đây chính là nơi gắng kết tình yêu thương của mọi người lại với nhau và trao cho nhau những điều tốt đẹp nhất.

Căn hộ Palm City được thiết kế hiện đại, là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại Châu Âu và kiến trúc cổ xưa mang đến một vẻ đẹp độc đáo và hài hòa với thiên nhiên. Nội thất trong căn phòng cũng rất hiện đại, trang thiết bị, nội thất được bày trí rất gọn gàng và đẹp mắt, tận dụng tối đa không gian tiện ích để đem lại cho cư dân cuộc sống thoải mái nhất.

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top