Thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao tại Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang là một trong những dự án được đánh giá thuộc hàng tiềm năng nhất thị trường bất động sản Việt Nam năm 2017. Scenia Bay Phạm Văn Đồng mang đến cho bạn trải nghiệm về cuộc sống đẳng cấp quốc tế ngay trong lòng thành phố Nha Trang. Không phải tự nhiên mà rất nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm đến siêu dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang trong khi cùng thời điểm này không phải là thời điểm tốt để đầu tư bất động sản.

phoi-canh-du-an-scenia-bay-nha-trang

Dự án khởi động cho cơn sốt Condotel tại thị trường Nha Trang là Scenia Bay Nha Trang. Đây được xem là thiên đường nghỉ dưỡng của thành phố biển với không gian sang trọng, lộng lẫy và đầy đủ các tiện ích dịch vụ đạt tiêu chuẩn 4 sao như bể bơi, nhà hàng sang trọng, khu Spa chăm sóc sắc đẹp… Không những vậy căn hộ Scenia Bay Nha Trang thuộc trong những sản phẩm ruột của khách hàng Cổ phần Nam Tiến Lào Cai. Dự án được xây dựng bằng nguồn chi phí lớn cũng như liên minh cùng toàn những Chuyên Viên đầu ngành tạo nên tập hợp căn nhà hotel quý phái. Đặc biệt Scenia Bay Nha Trang sở hữu địa điểm đắc địa giữa thành phố Nha Trang xuất hiện thêm tiềm năng kinh tế lớn là sản phẩm “vàng” dành riêng cho giới đầu tư.

vi-tri-du-an-scenia-bay-nha-trang-nam-sat-mat-tien-bien

Điểm đặc biệt tại vị trí “kim cương” Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang nữa là một trong những dự án duy nhất tiếp giáp với 4 mặt phố lớn, 4 đường này cũng là đường huyết mạch hướng ra những tuyến đường huyết mạch của thành phố: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, trong đó mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, vốn là con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang với bãi tắm dài và tuyệt đẹp. Scenia Bay Phạm Văn Đồng là một dự án hiếm hoi, sở hữu được vị trí “vàng” còn sót lại trên đường Phạm Văn Đồng – Cung đường ven biển đẹp nhất Nha Trang. Dự án được giới chuyên gia đánh giá rất cao về khả năng đầu tư lâu dài và sinh lời ở phân khúc căn hộ khách sạn 5 sao cao cấp ở Nha Trang.

nha-trang-bay-hotel-and-condo-7

Ngoài việc sở hữu một vị trí đắc địa trên Đường Phạm Văn Đồng, căn hộ Scenia Bay Nha Trang còn sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao… một trong những thiên đường nghỉ dưỡng xứng đáng được xếp vào hàng đầu của Việt Nam.

Dịch vụ tại Sciena Bay Nha Trang từ trường học, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim đều là những thương hiệu cao cấp như, hệ thống chăm sóc sức khỏe, rạp chiếu phim , trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, khu công viên nước khu liên hợp thể dục thể thao… mang đến hệ thống dịch vụ sẵn có chuẩn và tốt nhất cho cư dân. Dự án Scenia Bay Nha Trang được tích hợp đầy đủ tiện ích như: bể bơi 4 mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, vườn BBQ, ., phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và giải trí cho cư dân
hotline-sceniabay-nha-trang

0908267961
Back to top