Twin Towers Đà Nẵng với sức hút đầu tư mãnh liệt

Tin tức từ phía đại diện nhà đầu tư tập đoàn T&T, mọi yêu cầu về tính pháp lý của sản phẩm Condotel đều được tuân thủ đầy đủ, đúng pháp luật và công khai rộng rãi. Theo đó, T&T Twin Tower Đà Nẵng tọa lạc tại danh sách các sản phẩm đủ điều kiện bán nhà đất hình thành trong tương lai.

Phối cảnh dự án condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

Phối cảnh dự án condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

TWIN TOWER ĐÀ NẴNG – DỰ ÁN SỐ 1 VIỆT NAM

Thời kì mới đây những vụ lùm xùm liên quan đến điều kiện pháp lý của nhiều công trình làm cho bạn có sự thận trọng ở việc tìm hiểu các dự án có bảo lãnh ngân hàng, yêu cầu chủ đầu tư cung cấp thông tin về tính pháp lý. Với T&T Twin Tower Đà Nẵng, quý khách hàng và chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi mà sản phẩm đó tọa lạc ở danh sách những dự án trên địa bàn TP. Đà Nẵng đủ điều kiện bán địa ốc hình thành tại mai sau theo công văn số 10050/SXD-QLN do Sở quy hoạch Đà Nẵng ban hành.

 

Ngoài ra, luật buôn bán BĐS cũng quy định nhà đầu tư sản phẩm BĐS trước khi bán, cho thuê mua địa ốc hình thành trong mai sau, phải được ngân hàng thương mại có đủ năng lực, thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đối với quý khách hàng, khi chủ đầu tư không bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Theo luật này, phía chủ đầu tư T&T Group cũng rất tự tin cho biết, đã hợp tác với ngân hàng SHB tại việc cam kết bảo lãnh bàn giao nhà ở đối với dự án condotel Twin Towers Đà Nẵng. Theo này, ngân hàng SHB sẽ hoàn lại tất cả số tiền đã ứng trước và các khoản tiền khác cho khách hàng ở trường hợp nhà đầu tư không thực hiện bàn giao sản phẩm theo tiến độ đã cam kết trước này.
Như vậy, bạn và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tốc độ bàn giao của Condotel. Để đẩy nhanh tiến độ quy hoạch, hiện những nhà thầu ở dự án đơn vị thi công liên tục 3 ca mỗi ngày và hiện đang quy hoạch phần thân sau khi đã hoàn thành xong phần móng.

Twin Tower Đà Nẵng có diện tích trên 2,1 ha, với tổng nguồn vốn đầu tư hơn 11.000 tỷ đồng. Đây được coi là một ở các dự án có diện tích đông đảo và được triển khai bài bản nhất ở thành phố Đà Nẵng bây giờ.

Căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng với view biển trực diện

Căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng với view biển trực diện

Với vị trí đẹp trên đường Trường Sa nối Hội An và Đà Nẵng, từ dự án, khách du lịch chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng ở khu vực. Đây sẽ là những bãi biển tuyệt đẹp của Đà Nẵng hay công trình cổ kính, trầm mặc trong khu phố cổ Hội An.

Ngay trong lòng Condotel, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ giải trí nhộn nhịp, sang trọng và lộng lẫy gồm khu phố đi bộ xuyên suốt dự án, trung tâm thương mại, hồ bơi, spa; chuỗi beer club, pub, sân khấu âm nhạc hoành tráng ngoài trời, Hệ thống nhà hàng sang trọng.

Cùng dịch vụ giải trí, dự án còn là kênh triển khai cho cả chủ đầu tư và khách mua. Mặc dù mới mở bán nhưng Twin Tower Đà Nẵng đã khuấy động thị trường khi đưa ra mức cam kết doanh thu 12%/năm trong 8 năm liên tục. những năm sau đó, doanh thu thu về từ việc kinh doanh cho thuê chung cư được chủ đầu tư cam kết phân chia ở tỷ lệ 80% (chủ sở hữu) và 20% (chủ triển khai – tổ chức quản lý).

Tổ hợp Condotel quy tụ hàng loạt doanh nghiệp tư vấn số 1 thế giới cùng nâng cấp sản phẩm như tư vấn thương hiệu là Tập đoàn Insignia (Dubai), thiết kế quy hoạch – Haptic (Anh), MEP Aurecon (Australia), thiết kế bên trong do EDC Corp (Malaysia), công ty kiến trúc ánh sáng Lumino (Malaysia)…

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng

Twin Towers Đà Nẵng với tiện ích 6 sao thật sự xứng tầm là tổ hợp giải trí du lịch hàng đầu Đông Nam Á phối hợp sản phẩm bất động sản du lịch và giải trí đúng nghĩa.

0908267961
Back to top